ทำไมถึงต้องเลือกจัดฟันแบบใสกับ Selfie?

ให้คุณไขข้อข้องใจว่าทำไมถึงต้องเลือกจัดฟันแบบใสกับ Selfie? เพราะนอกจากจะลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้แล้ว ยังเพิ่มความสะดวกให้อีกเพียบ ตามมาดูกันเลย
ทำไมถึงต้องเลือกจัดฟันแบบใสกับ Selfie?

คำถามสำหรับหลายคนที่กำลังตัดสินใจจะจัดฟันแบบใสกันอยู่ คงหนีไม่พ้นการหาข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกทันตกรรม ว่าควรเลือกจัดฟันที่ไหนดีถึงจะเวิร์กและตอบโจทย์กับการใช้ชีวิต วันนี้เราเลยอยากที่จะพาทุกคนไปดูถึงความแตกต่างระหว่างการจัดฟันกับเซลฟี่และการจัดฟันแบบใสจากแบรนด์อื่น ๆ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ถึงจะให้ความคุ้มค่าและเหมาะกับคุณมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย

หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายไปได้เลย

ว่าการจัดฟันแบบใสกับ selfie จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเข้าพบกับทันตแพทย์หลายๆครั้ง เนื่องจากคุณสามารถรับอุปกรณ์จัดฟันแบบใส ครบเซ็ทเพื่อเปลี่ยนชุดอุปกรณ์เองที่บ้านทุก 2 สัปดาห์ได้เลย พร้อมส่งรูปมาให้ทันตแพทย์ประเมินทุก 6 สัปดาห์ แถมยังไม่ต้องกลัวว่างบจะบานปลาย เพราะ Selfie มาพร้อมกับราคาเดียวกันกับที่เห็นบนหน้าเว็บ ไม่มีการบวกเพิ่ม ซึ่งแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ ที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามมาระหว่างการรักษา

นอกจากนี้แล้ว ยังมี Options ที่เหมาะกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ ล่าสุด! เซลฟี่ออกแพ็กเกจใหม่ Selfie Express ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาฟันเล็กน้อยหรือต้องการจัดฟันรอบสอง โดยราคาเพียง 35,990 บาท (พิเศษโปรโมชั่นเปิดตัวลดเหลือ 29,990 บาท) โดยลูกค้าจะได้รับชุดอุปกรณ์สูงสุดถึง 7 ชิ้นและฟรี รีเทนเนอร์ หรือหากคุณมองหาแพคเกจที่ครบเซ็ท ก็สามารถเลือกแพ็กเกจ Selfie Extra ซึ่งไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ และยังมีโปรแกรมรับประกันในกรณีอุปกรณ์สูญหาย ให้คุณยิ้มได้อย่างไร้กังวล

สามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างง่ายดาย และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยเทคโนโลยีการสแกนฟันหรือสแกนแบบพิมพ์ฟันสามมิติ ช่วยให้ทันตแพทย์สามารถรีวิวเคสของคุณได้อย่างแม่นยำไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม หลังจากที่ทำการพิมพ์ฟันหรือสแกนฟันแล้ว ในส่วนของการวางแผนการรักษาแบบสามมิติ ที่ Selfie พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อการรักษาแบบไม่ต้องเข้าคลินิกบ่อย ๆ ทำให้สามารถเห็นภาพการรักษาตั้งแต่ต้นจนจบ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าพบทันตแพทย์อีกหลายๆครั้ง (หากผ่านการประเมินในขั้นตอนแรกแล้ว) และที่สำคัญอุปกรณ์จัดฟันแบบใส นำเข้าจากยุโรปและUSA ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาในระดับนานาชาติ

เริ่มต้นได้ง่าย ๆ ด้วยช่องทางที่เหมาะกับคุณ

ให้คุณจัดฟันได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่าเดิม ด้วยช่องทางสำหรับการจัดฟันที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อความต้องการของคุณ

– หากคุณไม่สะดวกเดินทาง หรือ อยู่ไกลจากคลินิกและได้มีการพบทันตแพทย์ในระยะเวลา 18 เดือนที่ผ่านมา ชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน ของ Selfie มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้การพิมพ์ฟันเพื่อให้ทันตแพทย์ประเมินก่อนทำการจัดฟันแบบใส ผ่านการรับรองและถูกออกแบบมาให้สามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ จากที่บ้าน ซึ่งแตกต่างจากเจ้าอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องไปพิมพ์ฟันที่คลินิกทันตกรรมเท่านั้น

– สแกนฟัน 3 มิติ โดยผู้เชี่ยวชาญ หากคุณได้มีการตรวจสุขภาพฟันภายใน 18 เดือนที่ผ่านมา คุณสามารถเลือกเข้ามาสแกนฟันกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อส่งภาพสแกนฟันไปให้ทางทันตแพทย์ประเมินการรักษากับชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสเซลฟี่

– ตรวจและพิมพ์ฟันที่คลินิก สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีการพบทันตแพทย์ภายใน 18 เดือนที่ผ่านมา และ ต้องการตรวจสุขภาพฟันก่อนการเริ่มจัดฟันใส สามารถเลือกที่จะจองตรวจและพิมพ์ฟันกับทันตแพทย์ได้เช่นกัน

ที่สำคัญที่สุด ด้วยแพ็กเกจของ Selfie ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ทำให้คุณสามารถเก็บเครื่องมือจัดฟันแบบใสได้อย่างง่ายดาย พกพาง่าย ดีไซน์น่ารักและมีสไตล์โดดเด่น สามารถนำไปใช้งานได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวล

เพียงเท่านี้ ก็ให้คุณหมดกังวลเกี่ยวกับคำถามที่ว่าจะเลือกจัดฟันแบบใส Clear Aligner ที่ไหนดี เพราะที่เซลฟี่พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดฟันแบบใสได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดฟันแบบใสกับ Selfie สามารถติดต่อได้ทาง LINE Official Account: @selfie.th 

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่