บริการจัดฟันแบบใสโดยผู้เชี่ยวชาญจากเซลฟี่

อนาคตคือสิ่งที่คุณสร้างได้

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใสที่บ้านของเรา

1
ตรวจและพิมพ์ฟันกับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือเลือกซื้อชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน
แจ้งข้อมูลของคุณกับเราและทำการพิมพ์ฟันแบบ 3 มิติที่บ้านด้วยชุดพิมพ์ฟันเซลฟี่ หรือเลือกเข้าพบทันตแพทย์ที่คลินิกพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อให้ทันตแพทย์ดูแลขั้นตอนพิมพ์ฟันให้คุณ
2
แผนการรักษาที่ออกแบบเฉพาะเพื่อคุณ
เมื่อทันตแพทย์ได้ทำการตรวจสอบและอนุมัติการรักษาเคสของคุณกับเซลฟี่ ขั้นตอนต่อไปจะเป็นขั้นตอนการจัดฟันแบบใสผ่านทางออนไลน์ที่คุณจะได้รับแผนการรักษาแบบ 3 มิติ ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะโดยผู้เชี่ยวชาญ
3
รับชุดอุปกรณ์จัดฟันใสของคุณ
เซลฟี่จัดส่งชุดอุปกรณ์ไปให้คุณที่บ้าน
4
ติดตามการรักษาทางออนไลน์
ทีมทันตแพทย์ของเราจะคอยติดตามการรักษาผ่านทางแอปพลิเคชัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ยังได้รับการดูแลจากเราเสมอ
5
ทีละก้าว ทีละรอยยิ้ม
เผยรอยยิ้มใหม่ของคุณและคงสภาพการเรียงตัวสวยของฟัน ด้วยชุดรีเทนเนอร์ที่แถมมาพิเศษในชุดอุปกรณ์

เลือกเส้นทางของคุณ

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

แพ็กเกจตรวจและพิมพ์ฟันกับทันตแพทย์

฿2,690

เร็วๆนี้

ชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน

฿ 990

ประหยัดถึง 500 บาท หากคุณเลือกที่จะสมัครตอนนี้

ราคาพิเศษก่อนเปิดตัวสินค้าเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท

สิ่งที่ควรทราบก่อนรับบริการ

ก่อนการรักษา ทันตแพทย์จะทำการตรวจสุขภาพฟันอย่างละเอียดและทำการพิมพ์ฟันหรือสแกนฟันของคุณแบบ 3 มิติเพื่อดูว่าคุณเหมาะสมกับการจัดฟันใส สิ่งที่ดีที่สุดก็คือคุณจะต้องไปพบทันตแพทย์เพียงครั้งเดียว หรือไม่จำเป็นเลยหากใช้ชุดพิมพ์ฟันที่บ้านตลอดการรักษา

พวกเราคัดเลือกพันธมิตรทางทันตกรรมของเราอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ได้มาตรฐานและไม่ยุ่งยาก แพทย์ทุกคนที่เราทำงานด้วยมีความรู้และทักษะในการรักษาเคสของคุณ

เราขอแนะนำตัวเลือกการตรวจและพิมพ์ฟันที่คลินิกสำหรับลูกค้าของเราที่ไม่ได้พบทันตแพทย์ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาและ / หรือมีปัญหาสุขภาพช่องปากอื่นๆ หากคุณต้องการพบทันตแพทย์ของคุณเองและต้องการเริ่มต้นการจัดฟันกับเซลฟี่จากที่บ้าน คุณสามารถสั่งซื้อชุดพิมพ์ฟันที่บ้านได้เลย

เลือกคลินิกที่ใกล้กับคุณ

กดติดตามเราเพื่อทราบเป็นคนแรกเมื่อเรามีคลินิกพันธมิตรใกล้บ้านคุณ

ไม่มีเวลาไปคลินิกใช่ไหม ?

ลงชื่อเพื่อซื้อชุดพิมพ์ฟันที่บ้านที่มีความแม่นยำสูงสุดก่อนใคร

" ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการพิมพ์ฟันของคุณที่สะดวกสบายที่สุดในบ้านของคุณ *"

*อาจมีเงื่อนไขอื่นๆ

มีสิทธิ์ก่อนใคร

ชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน

฿ 990

คำถามที่คุณถามกันเข้ามาบ่อยๆ

คำถามที่พบบ่อย

ใช้งานได้จริง อุปกรณ์จัดฟันใสมีมานานกว่า 20 ปีแล้ว ลูกค้าหลายล้านคนได้รับการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีนี้ นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับทันตแพทย์และติดตามความคืบหน้าของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าฟันของคุณเคลื่อนอย่างถูกต้อง

การจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่จะมีสองวิธีให้คุณเลือก นั่นก็คือการพิมพ์ฟันสำหรับจัดฟันแบบใสกับทันตแพทย์โดยต้องเดินทางไปยังคลินิกทันตกรรม และวิธีสั่งซื้อชุดพิมพ์ฟันที่บ้านจากเซลฟี่โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังคลินิก เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นคุณก็จะสามารถใช้บริการจัดฟันใสผ่านทางออนไลน์กับเซลฟี่โดยมีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ประเมินและดูแลอย่างใกล้ชิด

การรักษาใช้เวลา 6 เดือนโดยเฉลี่ย สำหรับผู้ที่เคยใส่เครื่องมือจัดฟันมาก่อนค่าเฉลี่ยจะสั้นกว่านั้นเล็กน้อย ตามแต่ละบุคคล

ปลอดภัยจริง ทันตแพทย์ในเครือข่ายของเราจะอนุมัติการรักษาเฉพาะในกรณีที่มั่นใจว่าเซลฟี่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้บริการจัดฟันแบบใสโดยผู้เชี่ยวชาญนั้นจะเป็นการรักษาฟันผ่านแอปพลิเคชันที่มีการติดตามการรักษาทางออนไลน์ คุณจะได้รับการดูแลจากทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ต้นจนจบ สุขภาพและความสะดวกสบายของคุณมาก่อนเสมอ

อุปกรณ์ของเราใช้งานได้จริงหรือไม่ ?

ใช้งานได้จริง อุปกรณ์จัดฟันใสมีมานานกว่า 20 ปีแล้วลูกค้าหลายล้านคนได้รับการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีนี้ นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับทันตแพทย์และติดตามความคืบหน้าของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าฟันของคุณเคลื่อนอย่างถูกต้อง

ใช้เวลารักษานานแค่ไหน ?

การรักษาใช้เวลา 6 เดือนโดยเฉลี่ย สำหรับผู้ที่เคยใส่เครื่องมือจัดฟันมาก่อนค่าเฉลี่ยจะสั้นกว่านั้นเล็กน้อย ตามแต่ละบุคคล

ปลอดภัยจริงหรือไม่ ?

ปลอดภัยจริง ทันตแพทย์ในเครือข่ายของเราจะอนุมัติการรักษาเฉพาะในกรณีที่มั่นใจว่าเซลฟี่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ด้วยการติดตามการรักษาทางออนไลน์ คุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ต้นจนจบ สุขภาพและความสะดวกสบายของคุณมาก่อนเสมอ

ทันตกรรมเพื่อความงามทำได้ง่ายนิดเดียว

บอกลาการเดินทางไปหาหมอฟันที่ไม่จำเป็น ด้วยการเลือกเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการจัดฟันแบบใสที่ส่งตรงถึงบ้านคุณ

เคสรีวิวของผู้ใช้บริการกับเซลฟี่

การรักษานี้เหมาะกับคุณไหม?

เราจะพาไปดูรีวิว จากลูกค้าที่ใช้จริง

“เคยเป็นกังวลกับการเลือกจัดฟันมาก่อนเพราะไม่แน่ใจว่าการจัดฟันแบบใสจะเป็นอย่างไร แต่ทีม Selfie ได้อธิบายแผนการรักษาทั้งหมดอย่างละเอียด รวมถึงขั้นตอนการรักษาฟันผ่านแอปพลิเคชัน เลยทำให้รู้สึกสบายใจขึ้น ดีใจมากๆ ที่เลือกทำกับที่นี่ ตอนนี้การจัดฟันของเราก็อยู่ที่ชุดที่ 6 แล้ว ซึ่งเห็นการพัฒนาค่อนข้างมาก คนรอบตัวก็ชมว่าฟันดูเรียงตัวสวยขึ้น ถือว่าการจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากเลยค่ะ

FELICIA, HR MANAGER

ฉันรู้สึกประทับใจในคุณภาพและความทนทานของเครื่องมือจัดฟันใสนี้มากๆ เพราะฉันเคยนอนกัดฟันอย่างรุนแรงตอนนอน ตอนแรกกังวลว่าเครื่องมือจัดฟันจะแตก แต่ผ่านไป 2 สัปดาห์เครื่องมือก็ยังอยู่ในสภาพดี อีกเรื่องคือความใส เพราะหลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์อุปกรณ์จัดฟันยังคงใสมาก จนไม่มีใครสังเกตเห็นเลยว่าฉันใส่มันอยู่

GED, DIGITAL TRANSFORMATION OFFICER

เซลฟี่ได้เปลี่ยนความคิดของฉันโดยสิ้นเชิงเกี่ยวกับวิธีจัดฟันแบบใสที่บ้าน อุปกรณ์จัดฟันใสไม่ได้มีผลต่อกิจวัตรประจำวันฉันเลยสักนิดเดียว ทุกอย่างยังเหมือนเดิมอย่างกับไม่ได้สวมใส่อยู่ มันใสมากนะและง่ายต่อการใส่การถอดและยังสามารถติดตามการรักษาได้ทุกที่ โดยไม่ต้องบินกลับมาเพื่อมาพบหมอในทุกๆ เดือน เป็นสิ่งที่สะดวกและเหมาะที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตของฉัน

SOM, INFLUENCER, BLOGGER

ประทับใจมากกับแพ็กเกจจิ้งของชุดอุปกรณ์ รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าตอนที่ได้รับการจัดฟันใสแบบเมื่อก่อน

STEVE, CARDIAC PHYSIOLOGIST

จนถึงตอนนี้ยังรู้สึกว่าเป็นประสบการณ์จัดฟันที่ดีมากๆ ปกติฉันชอบทานของว่างตลอดเวลา แต่ตอนนี้เริ่มปรับตัวได้แล้วและรู้สึกสะดวกมากขึ้นเรื่อยๆ

TING, ENTREPRENEUR

ฉันเคยจัดฟันตอนเป็นวัยรุ่น แต่ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ทำให้ฟันล่างของฉันเกอีกครั้ง สำหรับฉัน ฉันคิดว่าการจัดฟันแบบใสแบบ Invisalign นั้นแพงเกินไป แล้วเมื่อเพื่อนแนะนำเกี่ยวกับเซลฟี่ ฉันจึงได้ตัดสินใจลองดู ทุกอย่างสะดวกมากและฉันไปที่คลินิกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ตอนนี้ฉันเพิ่งเริ่มใส่อุปกรณ์ชุดสุดท้าย ต้องบอกว่าพอใจกับผลลัพธ์มาก

YEN, ACCOUNTANT

ฉันเคยเป็นกังวลกับการเลือกจัดฟันมาก่อนเพราะฉันไม่แน่ใจว่าประสบการณ์การจัดฟันใสจะเป็นอย่างไร แต่ทีม Selfie ให้ความช่วยเหลือในการอธิบายว่าแผนทั้งหมดจะเป็นอย่างไรและฉันดีใจที่ได้เลือกพวกเขา! ในชุดที่ 6 ของฉันตอนนี้ ฉันเห็นพัฒนาของฟันค่อนข้างมาก คนรอบข้างต่างชมว่าฟันของฉันดีขึ้นมากแค่ไหน แน่นอนว่าเซลฟี่เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งที่ฉันได้ทำ!”

FELICIA, HR MANAGER

ฉันเคยจัดฟันตอนเป็นวัยรุ่น แต่ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ทำให้ฟันล่างของฉันเกอีกครั้ง สำหรับฉัน ฉันคิดว่าการจัดฟันแบบใสแบบ Invisalign นั้นแพงเกินไป แต่เพื่อนของฉันบอกฉันเกี่ยวกับเซลฟี่ ฉันจึงได้ตัดสินใจลองดู ทุกอย่างสะดวกมากและฉันไปที่คลินิกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ฉันเพิ่งใส่อุปกรณ์ชิ้นสุดท้ายเสร็จและฉันก็พอใจกับผลลัพธ์มาก

YEN, ACCOUNTANT

ฉันรู้สึกประทับใจในคุณภาพของการจัดฟันใสนี้ – ทนทาน: ฉันเคยลองกัดฟันอย่างรุนแรงในเวลากลางคืนและกลัวว่าเครื่องมือจัดฟันจะแตก แต่ก็ยังอยู่ในสภาพดีหลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ – ใสมาก : หลังจาก 2 สัปดาห์อุปกรณ์จัดฟันยังคงใสมาก – ไม่มีใครสังเกตเห็นว่าฉันใส่มันอยู่

GED, DIGITAL TRANSFORMATION OFFICER

เซลฟี่ได้เปลี่ยนความคิดของฉันโดยสิ้นเชิงเกี่ยวกับการจัดฟันแบบใส อุปกรณ์จัดฟันใสไม่ได้มีผลต่อกิจวัตรประจำวันฉันเลยสักนิดเดียว ทุกอย่างยังเหมือนเดิมอย่างกับไม่ได้สวมใส่อยู่ มันใสมากนะและง่ายต่อการใส่การถอดและยังสามารถติดตามการรักษาได้ทุกที่ โดยไม่ต้องบินกลับมาเพื่อมาพบหมอในทุกๆเดือน เป็นสิ่งที่สะดวกและเหมาะที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตของฉัน

SOM, INFLUENCER, BLOGGER

ประทับใจมากกับแพคเกจจิ้งของชุดอุปกรณ์ รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าตอนที่ได้รับการจัดฟันใสแบบเมื่อก่อน

STEVE, CARDIAC PHYSIOLOGIST

จนถึงตอนนี้ประสบการณ์ยังดีมากๆ ปัญหาหลักของฉันคือการชอบทานของว่างตลอดเวลา! ตอนนี้เริ่มปรับตัวได้แล้วและรู้สึกสะดวกมากขึ้นเรื่อยๆ

TING, ENTREPRENEUR

เชื่อถือได้ สะดวกและราคาไม่แพง

ออกแบบโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟัน
ร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทันตแพทย์