ชุดจัดฟันที่บ้านดีไหม? ตอบได้ด้วย 4 เหตุผลจากผู้ใช้จริง

เริ่มต้นการจัดฟันแบบใสไม่ต้องพบหมอทุกเดือนที่เซลฟี่ มีดีอย่างไร ค้นหาคำตอบที่จะช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นจาก 4 เหตุผลของผู้ใช้งานจริง
ชุดจัดฟันที่บ้านดีไหม ทำไมถึงควรใช้

ทุกวันนี้นวัตกรรมการจัดฟันเริ่มพัฒนาไปไกล เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกับบริการจัดฟันแบบใสที่บ้านด้วยตนเองที่มีความปลอดภัย และอยู่ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ในทุกกระบวนการอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ใช้ใหม่หลาย ๆ คน ต่างก็มีความกังวล พร้อมตั้งข้อสงสัยในใจถึงคุณภาพการใช้งานว่าชุดจัดฟันที่บ้านดีไหม และควรจะเลือกบริการจัดฟันแบบใสที่ไหนดี วันนี้เซลฟี่มี 4 เหตุผลจากผู้ใช้จริงมาช่วยยืนยัน ว่าทำไมการจัดฟันแบบใสที่บ้านกับเราถึงได้ตอบโจทย์เส้นทางเผยรอยยิ้มสวยได้อย่างดีที่สุด

ไร้กังวลเรื่องเศษอาหารติดเครื่องมือ แถมทำความสะอาดได้ง่าย

เศษอาหารติดเครื่องมือ ปัญหาหลักที่ทำให้ใครหลายคนสูญเสียความมั่นใจจนไม่กล้าเผยรอยยิ้มระหว่างที่อยู่ในกระบวนการจัดฟัน เราสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมั่นใจด้วยบริการจัดฟันแบบใส เครื่องมือที่ออกแบบมาให้สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ตัวช่วยดี ๆ ที่ตอบโจทย์กิจวัตรประจำวันให้เป็นไปอย่างราบรื่น ที่สำคัญยังช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่นปากที่เกิดจากเศษอาหารติดอุปกรณ์ ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ช่วยลดคราบสิ่งสกปรก และเชื้อแบคทีเรียสะสมสำหรับอุปกรณ์จัดฟันใสโดยเฉพาะ หมดห่วงเกี่ยวกับความเสียหายของเครื่องมือที่จะเกิดขึ้น ไร้ปัญหาการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในทุกกรณี

สะดวกกว่าใคร อยู่ที่ไหนก็สามารถรักษาได้ ภายใต้คุณภาพเดียวกับคลินิก

ด้วย CAD Plan Technology นวัตกรรมเทคโนโลยี 3 มิติสำหรับการจัดฟัน ทางเลือกใหม่ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการทันตกรรมก่อนการผลิตเครื่องมือ พร้อมช่วยให้ทันตแพทย์สามารถทำการประเมินผลและออกแบบแผนการรักษาให้เป็นไปอย่างแม่นยำ ก่อนจะทำการผลิตชุดอุปกรณ์จัดฟันส่งตรงถึงมือ ให้ขั้นตอนการจัดฟันแบบใสไม่ต้องพบหมอทุกเดือน ตอบโจทย์คนที่ไม่สะดวกเดินทาง อาจอยู่บ้านไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือเดินทางไปต่างประเทศ ก็จะได้รับการรักษาและการติดตามดูแลจากทันตแพทย์อย่างใกล้ชิด พร้อมส่งมอบผลลัพธ์ฟันสวยได้ในคุณภาพเดียวกับการไปพบทันตแพทย์ที่คลินิก

คล่องตัว ลดภาระค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเข้าพบทันตแพทย์ทุกเดือน

ลดภาระค่าใช้จ่ายจากเสียงผู้ใช้จริงที่ยืนยันแล้วว่าคุ้มค่ากว่าการจัดฟันแบบทั่วไป โดยปกติแล้วตามขั้นตอนการจัดฟันยอดนิยมด้วยเครื่องมือแบบโลหะ จะต้องเข้าพบทันตแพทย์เป็นประจำทุกเดือนเพื่อทำการเปลี่ยนเครื่องมือ ยิ่งถ้าหากมีเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้นอย่างกรณีเหล็กหลุด ก็อาจจะกลายเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยไม่จำเป็น ในทางกลับกันการจัดฟันแบบใสไม่ต้องพบหมอทุกเดือน แถมยังลดโอกาสที่อุปกรณ์จะเกิดความเสียหาย จึงทำให้สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่พึงประสงค์ และประหยัดเวลาจากการเดินทางไปคลินิกได้อย่างชัดเจน

จัดฟันแบบใสที่ไหนดี SELFIE คือคำตอบ!

มองหาบริการจัดฟันแบบใสที่ไหนดีที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นพิมพ์ฟัน ไปจนถึงการเปลี่ยนอุปกรณ์จัดฟัน โดยไม่ต้องเข้าพบทันตแพทย์ทุก ๆ เดือน ที่เซลฟี่เรามีแพ็กเกจจัดฟันแบบใสให้เลือกถึง 2 รูปแบบ ที่พัฒนามาให้ตอบโจทย์ตามปัญหาฟันและงบประมาณการจัดฟันที่เหมาะสม

สำหรับใครที่มองหาแพ็กเกจจัดฟันที่ตอบสนองความสะดวกสบายแบบครบครัน ต้อง SELFIE EXTRA แพ็กเกจที่ใช่ เพื่อปัญหาฟันที่ซับซ้อน ครอบคลุมไปด้วยอุปกรณ์จัดฟันไม่จำกัดจำนวนเซต พร้อมสิทธิประโยชน์กับโปรแกรมรับประกันอุปกรณ์ ในราคาที่คุ้มค่ากว่าการจัดฟันแบบใสตามคลินิกทั่ว ๆ ไป

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์กับแพ็กเกจจัดฟันแบบใสที่ใช่ หรือต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมกับ SELFIE สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official Account: @selfie.th

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่