ตอบข้อข้องใจ ชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสจาก Selfie มีอะไรบ้าง?

สัมผัสประสบการณ์จัดฟันแบบใส เผยรอยยิ้มในฝันกับ Selfie พร้อมรายละเอียดและวิธีใช้ชุดอุปกรณ์จัดฟันด้วยตัวเองที่บ้านเบื้องต้น ให้คุณเริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ
ชุดอุปกรณ์จัดฟันเซลฟี่มีอะไรบ้าง - Selfie
เริ่มต้นประสบการณ์จัดฟันแบบใส เนรมิตรอยยิ้มสวยในฝันแบบสะดวกสบายกับเซลฟี่ ด้วยบริการ ‘ทันตกรรมการจัดฟันแบบใส’ ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน ภายใต้การดูแลและติดตามผลอย่างใกล้ชิดโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้คุณเผยรอยยิ้มสวยมั่นใจแบบไร้เหล็กดัดฟัน ด้วยชุดอุปกรณ์จัดฟัน SELFIE Aligner Kit ที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านหลังได้รับอนุมัติแผนการรักษาที่เหมาะสมจากทันตแพทย์ โดยปกติเราจะทำการอธิบายวิธีใช้งานชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสเบื้องต้นให้กับคุณผ่านคู่มือ แต่ถ้าหากคุณยังไม่เข้าใจวิธีการใช้งาน บทความนี้จะช่วยอธิบายเพิ่มเติมให้คุณเข้าใจถึงการใช้งานได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำความรู้จัก SELFIE Aligner Kit ชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่บ้าน

ชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่จัดเตรียมให้คุณอย่างครบครัน เรียกได้ว่าภายในหนึ่งกล่อง คุณจะสามารถจบกระบวนการจัดฟันที่บ้านด้วยตนเองได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมให้คุณได้เผยรอยยิ้มสดใส อวดฟันสวยอย่างมั่นใจ

ซึ่งภายในกล่อง SELFIE Aligner Kit นั้นจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์จำเป็นต่อการจัดฟันแบบใส อาทิ คู่มือการใช้งาน เคสใส่อุปกรณ์จัดฟัน อุปกรณ์จัดฟันแบบใสนวัตกรรมเฉพาะจากเซลฟี่ โฟมฟอกฟันขาว และอุปกรณ์จำเป็นอีกหลากหลายชิ้น ให้คุณได้จัดการตนเองภายใต้การติดตามผลการรักษาทางไกลโดยทันตแพทย์ เพียงเท่านี้ก็สามารถมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์รอยยิ้มสวย ที่มีฟันเรียงตัวเป็นระเบียบได้อย่างมั่นใจ

อุปกรณ์ในกล่อง SELFIE Aligner Kit มีอะไรบ้าง?

เพราะเซลฟี่เข้าใจและอยากให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์จัดฟันแบบใสที่สะดวกสบาย ควบคู่กับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เราจึงเตรียมพร้อมทุกอุปกรณ์จำเป็นในกล่อง SELFIE Aligner Kit ให้คุณมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ไม่แตกต่างจากการจัดฟันกับทันตแพทย์โดยตรงที่คลินิก โดยชุดอุปกรณ์จัดฟันจากเซลฟี่จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน
  • คู่มือการใช้งาน (Manual)
คู่มืออธิบายการวิธีใช้งานชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบเบื้องต้น ที่รวบรวมทุกข้อมูลและรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับการใช้งาน ช่วยทำให้คุณสามารถใช้ชุดอุปกรณ์ SELFIE Aligner Kit ในการจัดฟันแบบใสที่บ้านได้อย่างคล่องมือ
  • เคสใส่อุปกรณ์ (Aligner case)
เคสสำหรับใส่อุปกรณ์จัดฟันแบบใสจากเซลฟี่ ที่มาพร้อมความพิเศษด้านการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัย ปลอดเชื้อโรค และมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ผลิตจากวัสดุซิลิโคนระดับ Medical grade ให้คุณสามารถนำไปใส่ในไมโครเวฟหรือต้มฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมั่นใจ 
  • SmartR™ Aligners อุปกรณ์จัดฟันใสครบเซ็ท
อุปกรณ์จัดฟันแบบใสนวัตกรรมเฉพาะจากเซลฟี่ ที่ผลิตจากการปริ้นท์แบบฟันสามมิติออกมาเป็นชุดตามแผนการรักษาที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้เซลฟี่ยังใช้เทคโนโลยีอุปกรณ์จัดฟันแบบใส 3 เลเยอร์ (Triple Layer Aligners) ที่จะเข้ามาช่วยกระชับฟันให้เคลื่อนที่ไปตามแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม พร้อมจัดเซ็ทให้คุณได้เปลี่ยนใช้ทุก ๆ 2 สัปดาห์ ตามจำนวนที่ต้องเป็นไปตามแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม
  • เซลฟี่ ไวท์เทนนิ่ง โฟม  (SELFIE Whitening foam)
เซลฟี่ ไวท์เทนนิ่ง โฟม โฟมฟอกฟันขาวอเนกประสงค์ระดับพรีเมียมที่ผ่านการอนุมัติด้านการใช้งานจากทันตแพทย์แล้วว่า ปลอดภัย สะอาด และมีประสิทธิภาพด้านการฆ่าเชื้อโรคได้อย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ การใช้ฟอกฟันขาวขณะสวมใส่อุปกรณ์, มอบลมหายใจสดชื่น และ ทำความสะอาดพร้อมฆ่าเชื้อโรคในอุปกรณ์
  • อุปกรณ์ช่วยถอดที่จัดฟัน  (Aligner pick)
อุปกรณ์ช่วยถอดเครื่องมือจัดฟันแบบใส ที่จะทำให้การเปลี่ยนเครื่องมือจัดฟันเป็นเรื่องง่าย ถอดสะดวกไม่ยุ่งยาก พร้อมเปลี่ยนเครื่องมือจัดฟันเซ็ทใหม่ได้อย่างทันใจ
  •  ชิววี่  (Chewies)
ซิลิโคนนุ่ม ตัวช่วยใส่อุปกรณ์จัดฟันแบบใสให้ตรงล็อก แนบกระชับกับรูปฟันได้พอดี เพียงแค่ใส่อุปกรณ์พร้อมนำชิววี่จัดวางระหว่างฟัน และทำการเคี้ยวเป็นเวลา 5-10 นาทีต่อครั้ง ประมาณ 2-3 ครั้งต่อวัน ก็จะช่วยให้อุปกรณ์จัดฟันแนบสนิท กระชับรูปฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ชีครีเเทรคเตอร์ (Cheek retractor)
เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณถ่ายผลการรักษาภายในช่องปาก เพื่อให้ทันตแพทย์เช็กความคืบหน้าได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเสียเวลาอ้าปากกว้าง ๆ ด้วยตนเอง
  •  รีเทนเนอร์ (Retainers)
อุปกรณ์ช่วยคงสภาพฟันให้เรียงตัวสวยหลังเสร็จสิ้นกระบวนการจัดฟัน เซลฟี่ได้ทำการเตรียมพร้อมมาให้ในชุดอุปกรณ์ ให้คุณรักษาผลลัพธ์ฟันเรียงตัวสวยได้ยาวนานไขข้อข้องใจไปแล้วว่าชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสจากเซลฟี่มีอะไรบ้างที่แตกต่างจากที่ให้บริการทั่วไป สำหรับใครที่ต้องการเริ่มต้นประสบการณ์จัดฟันแบบใส ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานจากประเทศอเมริกา ในระยะเวลาสั้น ๆ สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE Official Account: @selfie.th
selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่