2 คอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้านจากเซลฟี่ ราคาดีมีอะไรที่แตกต่าง

เริ่มต้นเส้นทางฟันสวย พร้อมเผยรอยยิ้มอย่างมั่นใจกับเซลฟี่ ด้วย 2 คอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้าน แบบไหนตอบโจทย์ราคา และปัญหาฟันมากกว่ากัน ที่นี่มีคำตอบ!

ปัญหาฟันที่พบเจอ หลายเคสอาจมีความซับซ้อนไม่เท่ากัน ดังนั้นการแก้ไขด้วยการจัดฟันแบบใสคือคำตอบที่เหมาะสมต่อการปรับรูปฟัน ด้วยขั้นตอนการวิเคราะห์ เพื่อที่จะวางแผนการรักษาให้เหมาะสมกับโครงสร้างฟันของแต่ละบุคคล รวมไปถึงงบประมาณและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งเซลฟี่มีทางเลือกใหม่ถึง 2 รูปแบบ ด้วยคอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้านที่แตกต่างทั้งราคาและรายละเอียดแผนการรักษาที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสม

SELFIE กับทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

เพราะเข้าใจว่าปัญหาฟันที่แต่ละบุคคลเจอ และความต้องการที่แตกต่างกัน ลูกค้าแต่ละท่านอาจมองหาแผนการรักษาที่แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสม รวมถึงต้องมีราคาที่อยู่ในงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ SELFIE จึงเสนอ 2 ทางเลือกใหม่กับแพ็กเกจจัดฟันแบบใสที่บ้านอย่างปลอดภัย ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

SELFIE EXPRESS

แพ็กเกจพิมพ์ด้วยตนเองที่บ้านจากเซลฟี่

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแพ็กเกจจัดฟันแบบใสที่ใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน SELFIE EXPRESS คือคอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้านใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ด้วยราคาสุดประหยัดสำหรับคนที่มองหาตัวช่วยปรับโครงสร้างฟันที่พร้อมมอบผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้เงื่อนไขข้อจำกัดด้านเวลา เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 3-4 เดือนเพียงเท่านั้น

SELFIE EXPRESS เหมาะกับใคร?

ตรงจุดทุกความต้องการด้านทันตกรรม สำหรับคนที่มีปัญหาฟันในระดับที่ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นฟันเก ฟันห่างก็สามารถจัดการได้อย่างมั่นใจ หรือใครที่ต้องการจัดฟันรอบที่สอง เพื่อคงสภาพฟันให้กลับมาเรียงตัวสวยอีกครั้งในระยะเวลาที่ไม่นาน โดยไม่ต้องเข้าพบทันตแพทย์เพื่อเปลี่ยนเครื่องมือทุกครั้ง แพ็กเกจ SELFIE EXPRESS ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของแพ็กเกจ SELFIE EXPRESS

 • อยู่ไกลแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคกับการรักษา! ด้วยนวัตกรรมการออกแบบเครื่องมือเพื่อการรักษาแบบ Remote Monitoring
 • มอบผลลัพธ์การจัดฟันแบบใสที่มีประสิทธิภาพในระยะเวลาที่จำกัด เห็นผลภายใน 4 เดือน
 • ให้อุปกรณ์จัดฟันแบบใสสูงสุดถึง 7 เซต ฟรี! รีเทนเนอร์หลังจบแผนการรักษา
 • ราคาประหยัดที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ เพียง 31,990 บาท จาก 35,990 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
 • ฟรี! อุปกรณ์เสริม (เคสใส่รีเทนเนอร์ / ชีค รีแทรคเตอร์ / ที่ถอดอุปกรณ์และยางกัดชิววี่)
 • ฟรี! สแกนฟันและประเมินฟัน มูลค่า 6,000 บาท

SELFIE EXTRA

Selfie Extra

หากคุณเคยเป็นหนึ่งในคนที่ลังเลใจกับการจัดฟันแบบใส เพียงเพราะเจอความยุ่งยากระหว่างขั้นตอนการรักษา SELFIE EXTRA คือทางเลือกที่ใช่ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้อย่างครอบคลุม ด้วยการออกแบบคอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้านอย่างครบครัน ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมแก้ปัญหาฟันได้อย่างตรงจุด

SELFIE EXTRA เหมาะกับใคร?

เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาฟันค่อนข้างซับซ้อนระดับเล็กน้อยไปจนถึงปานกลาง แต่ไม่ต้องการใส่เครื่องมือที่ยึดติดกับพื้นผิวฟัน ทั้งยังมองหาขั้นตอนการรักษาที่สะดวกสบาย ลดภาระการเดินทางและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ด้วยการจัดฟันแบบใสด้วยตนเองที่บ้านอย่างปลอดภัย SELFIE EXTRA คือแพ็กเกจที่ใช่ พิเศษมากยิ่งกว่ากับโปรแกรมรับประกันที่ครอบคลุมอย่างมั่นใจ

จุดเด่นของแพ็กเกจ SELFIE EXTRA

 • มอบผลลัพธ์การจัดฟันที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในระยะเวลาเพียง 6 เดือน
 • ให้อุปกรณ์จัดฟันแบบใสไม่จำกัดจำนวนเซต ฟรี! รีเทนเนอร์หลังจบแผนการรักษา
 • ราคาคุ้มค่าได้ครบทุกความต้องการ ในราคาเพียง 49,990 บาท จาก 53,990 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
 • ฟรี! สแกนฟันและประเมินฟัน มูลค่า 6,000 บาท
 • ฟรี! อุปกรณ์เสริม (เคสใส่รีเทนเนอร์ / ชีค รีแทรคเตอร์ / ที่ถอดอุปกรณ์และยางกัดชิววี่)
 • ฟรี! โฟมฟอกฟันขาว
 • ฟรี! รับประกันชุดอุปกรณ์ 1 เซต ในกรณีที่เครื่องมือชำรุดหรือสูญหาย
 • ฟรี! ค่าชุดอุปกรณ์สำหรับลูกค้าที่ต้องการต่อยอดการรักษา (Refinement)

เริ่มต้นจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่ สะดวกยิ่งกว่า

เริ่มต้นจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่ สะดวกยิ่งกว่า

บริการจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่ เรามีดีที่ความสะดวกสบาย ด้วยความเข้าใจถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ไม่จำเป็น รวมถึงความยุ่งยากระหว่างขั้นตอนการจัดฟันอันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องเลื่อนระยะเวลาตามแผนการรักษาออกไปอย่างน่าเสียดาย

เมื่ออุปสรรคการจัดฟันที่สมบูรณ์แบบมาจากความไม่สะดวกสบาย เซลฟี่จึงได้ออกแบบบริการที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงช่วงสิ้นสุดของแผนการรักษาทางทันตกรรม ลองมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรที่ทำให้แพ็กเกจจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่มีดีกว่าที่อื่น ๆ 

อิสระกับทางเลือกการเริ่มต้นจัดฟัน

ทางเลือกที่ยืดหยุ่นเพื่อการออกแบบรอยยิ้มใหม่ ให้ทันตแพทย์สามารถเริ่มต้นวางแผนการรักษาแบบ 3 มิติ จากภาพพิมพ์ฟันที่สมบูรณ์แบบ 

ทางเลือกที่ 1 : ชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน

สำหรับใครที่ไม่สะดวกกับการเดินทาง หรืออยู่ห่างไกลจากคลินิกพาร์ทเนอร์ แพ็กเกจพิมพ์ฟันที่บ้านของเซลฟี่ คือทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสม ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ฟันที่สามารถทำเองได้อย่างง่ายดาย พร้อมคำอธิบายการใช้งานโดยละเอียด ให้คุณเลือกสถานที่และช่วงเวลาในการเริ่มต้นขั้นตอนการจัดฟันแบบใสที่บ้านได้ด้วยตนเอง สั่งซื้อชุดพิมพ์ฟันได้ที่นี่ (Link)

ทางเลือกที่ 2 : สแกนฟัน 3 มิติ

เหมาะสำหรับคนที่ผ่านการตรวจสุขภาพฟันภายในระยะเวลา 18 เดือนที่ผ่านมา ด้วยเทคโนโลยีการสแกนฟันกับผู้เชี่ยวชาญ นับได้ว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะวิธีดังกล่าวจะช่วยให้ทันตแพทย์สามารถทำประเมิน และวางแผนการรักษาด้วยอุปกรณ์จัดฟันแบบใสจากเซลฟี่ได้อย่างแม่นยำ จองคิวสแกนฟันได้ที่นี่ (Link)

ทางเลือกที่ 3 : ตรวจสุขภาพและพิมพ์ฟันได้ที่คลินิกพาร์ทเนอร์

ทางเลือกสุดท้าย สำหรับคนที่ไม่ได้มีการนัดพบทันตแพทย์เพื่อทำการประเมินสุขภาพฟันตลอดระยะเวลา 18 เดือนที่ผ่านมา และต้องการประเมินก่อนเริ่มต้นจัดฟันแบบใส สามารถเลือกคลินิกพาร์ทเนอร์ พร้อมจองคิวตรวจและพิมพ์ฟันได้ทันที (Link)

ชุดอุปกรณ์จัดฟันใสที่ครบครัน

เพื่อให้การเคลื่อนตัวของฟันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทันตแพทย์จะเริ่มต้นการประเมินและวางแผนการรักษาจากภาพพิมพ์แบบ 3 มิติ ก่อนจะทำการกำหนดจำนวนชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสให้เหมาะสม พร้อมสิทธิประโยชน์ด้านการประกันที่ครอบคลุมภายในแพ็กเกจ SELFIE EXTRA นอกจากนี้ ยังมีบริการสั่งซื้อชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่ครบครันมากที่สุด

ติดตามผลการรักษากับทันตแพทย์ได้แบบออนไลน์

ด้วยวิธีการแบบ Tele-Dentistry ที่นำมาประยุกต์กับการให้บริการทางทันตกรรม จึงช่วยให้การติดตามผลการรักษาทางออนไลน์กลายเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์การจัดฟันแบบใสที่สะดวกสบาย สามารถทำได้ที่บ้านภายใต้การดูแลของทันตแพทย์อย่างใกล้ชิด หมดกังวลผลลัพธ์ที่ไม่เป็นไปตามแผนการรักษาไปได้เลย

ไขทุกข้อข้องใจไปแล้ว ว่าคอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้านแบบไหน ที่ตอบโจทย์ราคาและความต้องการมากกว่ากัน สำหรับใครที่กำลังสนใจบริการจัดฟันแบบใส เทคโนโลยีทันตกรรมแบบใหม่ที่สะดวกสบาย สามารถดำเนินการได้ที่บ้าน SELFIE คือทางเลือกฟันสวยที่ใช่สำหรับคนรุ่นใหม่มากที่สุด เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์กับแพ็กเกจจัดฟันแบบใสที่ใช่ หรือต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมกับ SELFIE สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official Account: @selfie.th

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่