ราคาที่เข้าถึงได้
สำหรับทุกคน

ให้คุณเผยรอยยิ้มที่มั่นใจกว่าเดิมด้วยคอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้านจากเซลฟี่ในราคาที่คุณเอื้อมถึง พร้อมการดูแลโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกๆ การจัดฟัน

เลือกการเริ่มต้นที่เหมาะกับคุณ

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

พบทันตแพทย์

฿3,990

สำหรับผู้ที่มาก่อนใคร

ชุดพิมพ์ฟันที่บ้านเซลฟี่

_ ฿1490_

฿990

ประหยัดถึง 500 บาท สำหรับลูกค้ากลุ่มแรก

ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวสินค้าเพียง 990 บาท สำหรับ 100 ท่านแรกเท่านั้น!

ขั้นตอนต่อไป

1
ติดต่อเรา
กรอกแบบ ฟอร์มออนไลน์ฟรี หรือ ติดต่อเรา . เราจะแจ้งให้คุณทราบหากคุณสามารถสั่งซื้อชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน (ราคา 990 บาท) หรือจำเป็นต้องนัดหมายเข้าตรวจและพิมพ์ฟัน (ราคา 3,990 บาท) ที่คลินิกพาร์ทเนอร์ของเรา
2
ประเมินผล
หลังจากสั่งซื้อชุดพิมพ์ฟันจากเซลฟี่ในราคาถูกสุดคุ้มและส่งแบบพิมพ์ฟันกลับมายังเซลฟี่ แบบพิมพ์ฟันของคุณจะถูกทำการประเมินผลโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินความเหมาะสมในการจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่
3
แผนการรักษา
ในราคารวมทุกอย่าง (53,490 บาท) คอร์สจัดฟันแบบใสที่บ้านในราคาสุดคุ้มจากเซลฟี่มาพร้อมกับทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการออกแบบแผนการรักษาเพื่อรอยยิ้มที่สวยงามของคุณ คุณจะได้รับแผนการรักษาแบบ 3 มิติเพื่อดูแผนการรักษาในแต่ละขั้นตอน
4
การจัดส่ง
ชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใส ราคาสุดคุ้มจากเซลฟี่ จะถูกส่งถึงหน้าบ้านคุณจากสหรัฐอเมริกาหรือยุโรปภายใน 4-6 สัปดาห์ ทีมเซลฟี่จะกำหนดเวลาการโทร เพื่อแนะนำคุณเกี่ยวกับการใช้งาน ในวันแรก และสิ่งที่คุณต้องทำคือการติดตามการรักษาง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชันเซลฟี่ ของคุณ

พร้อมสำหรับแผนการรักษาของคุณหรือไม่ ?
เลือกแผนการชำระเงินที่เหมาะกับคุณ

โปรแกรมประหยัด

฿50,816

ประหยัดเงินถึง 5% เมื่อจ่ายจัดฟันแบบใส (Clear Aligner) แบบครั้งเดียว ในราคาถูกสุดคุ้มเพียง 50,816 บาทเท่านั้น จากเดิม 53,490 บาท

ราคารวม ฿50,816.

แนะนำ

โปรแกรมนักวางแผน

฿3,900/เดือน

การชำระเงินดาวน์เพียง 20% (14,490 บาท) และเพลิดเพลินไปกับการจัดฟันแบบใสในราคาผ่อนชำระส่วนที่เหลือ ดอกเบี้ย 0% 10 เดือน

ราคารวม ฿53,490.

โปรแกรมจำกัดงบประมาณ

฿5,349/เดือน

ให้คุณได้ใช้บริการจัดฟันแบบใส (Clear Aligner) ในราคาไม่แพง และสามารถผ่อนชำระทั้งหมด ดอกเบี้ย 0% 10 เดือน

ราคารวม ฿53,490.

เพราะเหตุใดเซลฟี่ถึงมีราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่นๆ?

เทคโนโลยี SmartR ของเรา ช่วยให้เราสามารถให้การดูแลการจัดฟันที่มีคุณภาพและเท่าเทียมกับการเข้าไปรักษาในคลินิกผ่านเทคโนโลยีทันตกรรมระยะไกลหรือทางออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คุณ

บริการเสริมอื่นๆ

การเข้าคลินิกหลายๆครั้ง

ค่าใช้จ่ายแฝง

อุปกรณ์จัดฟันแบบใส

คำมั่นสัญญาจากเรา

รีเทนเนอร์

เผยรอยยิ้มใหม่ของคุณและคงมันไว้ตลอดไปด้วยชุดรีเทนเนอร์ฟรี

ชุดจัดฟันสำรอง

หากชุดจัดฟันมีการสูญหายหรือเสียหาย เราจะเปลี่ยนชุดจัดฟันฟรีหนึ่งชุดให้กับคุณ

การแก้ไขแผนการรักษา

หากผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่เราได้วางแผนเอาไว้ ในแผนการรักษาของคุณ เราจะเพิ่มเครื่องมือจัดฟันเพิ่มเติม โดยสิ่งที่คุณต้องจ่าย มีเพียงแค่แพ็กเกจพิมพ์ฟันอีกครั้งเท่านั้น

คำถามที่คุณถามกันเข้ามาบ่อยๆ

นี่คือคำตอบจากเรา

ใช้งานได้จริง อุปกรณ์จัดฟันใสมีมานานกว่า 20 ปีแล้วลู กค้าหลายล้านคนได้รับการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีนี้ นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับทันตแพทย์และติดตามความคืบหน้าของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าฟันของคุณเคลื่อนอย่างถูกต้อง

การรักษาใช้เวลา 6 เดือนโดยเฉลี่ย สำหรับผู้ที่เคยใส่เครื่องมือจัดฟันมาก่อนค่าเฉลี่ยจะสั้นขึ้นเล็กน้อย ตามแต่ละบุคคล

ปลอดภัยจริง ทันตแพทย์ในเครือข่ายของเราจะอนุมัติการรักษาเฉพาะในกรณีที่มั่นใจว่าเซลฟี่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ด้วยการติดตามการรักษาทางออนไลน์ คุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ต้นจนจบ สุขภาพและความสะดวกสบายของคุณมาก่อนเสมอ

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ตั้งแต่เทคโนโลยีกล้องดิจิทัลไปจนถึงระบบพิมพ์ 3 มิติทำให้เซลฟี่สามารถตรวจสอบบันทึกการวินิจฉัย, ออกแบบแผนการรักษาและให้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญได้จากทุกที่ การดูแลจากเราเทียบเท่ากับการดูแลแผู้ป่วยโดยแพทย์ที่ใช้ความรอบคอบระมัดระวังและใส่ใจในรายละเอียดอย่างใกล้ชิด

นั่นขึ้นอยู่กับการใช้ชุดพิมฟันที่บ้านและการไปที่คลินิกทันตกรรมของคุณ การถ่ายภาพฟัน, การพิมพ์ฟันและประวัติทางการแพทย์ของคุณทำให้ทันตแพทย์จัดฟันของเรามีทุกสิ่งที่จำเป็นในการพิจารณาว่า เซลฟี่ เหมาะกับคุณหรือไม่

อุปกรณ์ของเราใช้งานได้จริงหรือไม่ ?

ใช้งานได้จริง อุปกรณ์จัดฟันใสมีมานานกว่า 20 ปีแล้วลูกค้าหลายล้านคนได้รับการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีนี้ นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับทันตแพทย์และติดตามความคืบหน้าของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าฟันของคุณเคลื่อนอย่างถูกต้อง

ใช้เวลารักษานานแค่ไหน ?

การรักษาใช้เวลา 6 เดือนโดยเฉลี่ย สำหรับผู้ที่เคยใส่เครื่องมือจัดฟันมาก่อนค่าเฉลี่ยจะสั้นขึ้นเล็กน้อย ตามแต่ละบุคคล

ปลอดภัยจริงหรือไม่ ?

ปลอดภัยจริง ทันตแพทย์ในเครือข่ายของเราจะอนุมัติการรักษาด้วยวิธีการจัดฟันแบบใสจากเซลฟี่เฉพาะในกรณีที่มั่นใจว่าเซลฟี่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ด้วยการติดตามการรักษาทางออนไลน์ คุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ต้นจนจบ สุขภาพและความสะดวกสบายของคุณมาก่อนเสมอ

การติดตามการรักษาทางออนไลน์จะดีเท่ากับการได้พบเจอแบบตัวต่อตัวอย่างไร?
ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ตั้งแต่เทคโนโลยีกล้องดิจิทัลไปจนถึงระบบพิมพ์ 3 มิติทำให้เซลฟี่สามารถตรวจสอบบันทึกการวินิจฉัย, ออกแบบแผนการรักษาและให้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญได้จากทุกที่ การดูแลจากเราเทียบเท่ากับการดูแลแผู้ป่วยโดยแพทย์ที่ใช้ความรอบคอบระมัดระวังและใส่ใจในรายละเอียดอย่างใกล้ชิด
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเซลฟี่จะเหมาะสมสำหรับฉัน?

นั่นขึ้นอยู่กับการพิมพ์หรือสแกนฟัน ซึ่งคุณสามารถทำได้โดยใช้ชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน หรือทำที่คลินิกทันตกรรม ซึ่งคุณสามารถใช้บริการแพ็กเกจพิมพ์ฟันทั้งการถ่ายภาพฟัน, การพิมพ์ฟันและประวัติทางการแพทย์ของคุณ ทำให้ทันตแพทย์จัดฟันของเรามีทุกสิ่งที่จำเป็นในการพิจารณาว่า เซลฟี่ เหมาะกับคุณหรือไม่

อุปกรณ์จัดฟันแบบใส Selfie SmartR Aligner
ออกแบบโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟัน
ร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทันตแพทย์ใน
ประเทศไทย