จัดฟันแบบใสยังไงให้คุณยิ้มสวยรับวันสำคัญ

จัดฟันแบบใสกับ SELFIE EXPRESS ตัวช่วยสำหรับคุณเพื่อให้สามารถยิ้มสวยได้อย่างรวดเร็ว ต้อนรับวันสำคัญของคุณ ที่จำเป็นจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม
จัดฟันแบบใสยังไงให้คุณยิ้มสวยรับวันสำคัญ

เติมความมั่นใจให้แก่คุณก่อนวันสำคัญ เพื่อให้ฟันเรียงตัวสวยสมใจ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานรับปริญญา หรืองานสำคัญต่าง ๆ ก็จำเป็นที่จะต้องเตรียมตัวให้พร้อม ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว การที่เราดูแลฟันให้เรียงตัวสวยสมใจ ยิ้มได้อย่างเต็มที่เท่าที่ต้องการ ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณได้นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้การจัดฟันแบบใส ถือเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่อยากให้

ฟันเรียงตัวได้อย่างใจ ในแบบฉบับของคุณเอง ก็ควรที่จะต้องเริ่มวางแผนตั้งแต่วันนี้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ

ทำไมถึงควรจัดฟันแบบใส

หลายคนอาจจะมีคำถามที่ว่า จัดฟันแบบใสดีจริง ๆ ใช่หรือไม่ จะสามารถจัดฟันได้ดีเทียบเท่ากับการจัดฟันแบบเหล็กหรือไม่ แล้วจะมีปัญหาเวลาพูดรึเปล่า วันนี้เซลฟี่จะพาไปดูกันว่าทำไมถึงควรเลือกจัดฟันแบบใส

มองเห็นได้ยากหรือมองไม่เห็นเลย

สำหรับใครกำลังกังวลว่าอยากจะจัดฟันแต่ไม่อยากให้คนเห็นเครื่องมือจัดฟัน การจัดฟันแบบใสจึงเข้ามาตอบโจทย์ปัญหานี้ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากความใสของเครื่องมือจัดฟัน ทำให้คู่สนทนาหรือคนอื่น ๆ มองเห็นเครื่องมือจัดฟันของคุณได้ยาก หรือดียิ่งกว่านั้นคือมองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันเลย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า จะไม่มีใครสังเกตเห็นได้

สามารถถอดได้

การจัดฟันในรูปแบบนี้ มีข้อดีตรงที่ว่าคุณสามารถถอดหรือสวมใส่เครื่องมือจัดฟันได้ตามต้องการ สามารถถอดออกก่อนรับประทานอาหาร และสวมใส่หลังจากรับประทานอาหารเสร็จแล้ว อย่างไรก็ตาม การจัดฟันแบบใส ก็ควรที่จะต้องสวมเครื่องมือจัดฟันให้ครบ 22 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้การเคลื่อนที่ของฟัน เป็นไปตามแผนการรักษาที่วางเอาไว้

หมดกังวลเรื่องปัญหาการพูด

เรื่องของการพูดขณะสวมเครื่องมือจัดฟันนั้น อาจจะเป็นปัญหาสำหรับหลาย ๆ คน แต่บอกได้เลยว่าการจัดฟันแบบใส อาจจะมีปัญหาในช่วงแรกเท่านั้น เนื่องจากช่องปากยังไม่คุ้นชินกับเครื่องมือ จึงทำให้ยังพูดไม่ชัด แต่เมื่อสวมใส่ไปสักระยะ ก็จะกลับมาพูดชัดเหมือนปกติ โดยที่ไม่ต้องกังวลเหมือนการจัดฟันในรูปแบบอื่นนั่นเอง

เทคนิคเตรียมตัวก่อนวันสำคัญ ให้ยิ้มสวยสมใจ

  • ฟอกฟันขาวที่คลินิก เพื่อให้คุณยิ้มสวยสมใจในวันสำคัญ การฟอกฟันขาวก็ถือเป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้คุณยิ้มกว้างมากยิ่งขึ้น พร้อมกับอวดฟันขาวในวันสำคัญได้อย่างมั่นใจ
  • ใช้เซลฟี่ไวท์เทนนิ่งโฟม เซลฟี่มาพร้อมกับไวท์เทนนิ่งโฟม โฟมอเนกประสงค์ระดับพรีเมียมที่ถูกคิดค้นมาโดยเฉพาะ ที่จะช่วยในการฟอกฟันขาวขณะสวมใส่อุปกรณ์, ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น และทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคได้อย่างดี
  • ใช้สเปรย์ดับกลิ่นปาก เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณขณะพูดคุยกับคนสำคัญในวันสำคัญ สเปรย์ดับกลิ่นปากจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อให้คุณเฟรชมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการจัดฟันแบบใสที่ใช้เวลาในการจัดฟันระยะสั้น ไม่ต้องใช้เวลานาน และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจัดฟันอย่างรวดเร็วสำหรับวันสำคัญต่าง ๆ ที่เซลฟี่เรามาพร้อมกับ SELFIE EXPRESS แพ็กเกจสำหรับการจัดฟันแบบใสได้ในระยะสั้น เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อให้การเคลื่อนตัวของฟันเร็วขึ้น ลดระยะเวลาในการรักษาลงให้เหลือเพียง 3-4 เดือนเท่านั้น ตอบโจทย์สำหรับผู้มีเวลาน้อย ซึ่งรายละเอียดสำหรับการจัดฟันในรูปแบบนี้ ก็จำเป็นจะต้องเข้ารับการประเมินจากทันตแพทย์เสียก่อน ว่าลักษณะฟันของคุณจะเหมาะกับการจัดฟันกับเซลฟี่หรือไม่ โดยสามารถเลือกช่องทางการประเมินและพิมพ์ฟันได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ชุดพิมพ์ฟันที่บ้าน การสแกนฟันที่เซลฟี่สตูดิโอ หรือ การพบทันตแพทย์ที่คลินิกพาร์ทเนอร์ของเซลฟี่ หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดฟันแบบใสกับ Selfie สามารถติดต่อได้ทาง LINE Official Account: @selfie.th 

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่