ขั้นตอนต่อไปหากคุณไม่เหมาะสมกับการจัดฟันใสกับเซลฟี่

บางครั้งการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือการพบทันตแพทย์ด้วยตัวคุณเอง

อุปกรณ์จัดฟันใสของเซลฟี่นั้นเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการจัดฟันเเบบเหล็กสำหรับเคสฟันที่มีปัญหาเล็กน้อยถึงปานกลาง การส่งมอบการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดคือเป้าหมายของเรา ดังนั้นเซลฟี่จึงมีนโยบายการประเมินที่เคร่งครัดสำหรับทุกๆเคสเพื่อให้เเน่ใจว่าลูกค้าเหมาะสมกับการรักษาด้วยอุปกรณ์จัดฟันใสของเรา

น่าเสียดายที่ไม่ใช่ฟันของทุกคนจะมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์การประเมินที่เข้มงวดดังกล่าว ซึ่งทำให้เราอยู่ในสถานะที่ไม่พึงประสงค์ที่จะต้องแจ้งข่าวร้ายให้กับลูกค้าบางท่าน อย่างไรก็ตามเซลฟี่มีจุดประสงค์ที่ต้องการช่วยให้ทุกคนค้นพบรอยยิ้มที่ตัวเองต้องการไม่ว่าพวกเขาจะเหมาะสมกับอุปกรณ์จัดฟันใสของเซลฟี่หรือไม่ก็ตาม นี่คือเหตุผลที่เราได้รวบรวมรายชื่อทันตแพทย์ชั้นนำเเละผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันโดยเฉพาะทั่วประเทศไทยและกำลังดำเนินการเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับพวกท่าน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเซลฟี่ที่มีปัญหาฟันซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะรักษาได้

หากการจัดฟันใสกับเซลฟี่ไม่เหมาะกับคุณ เราจะเเจ้งให้คุณทราบว่าเคสของคุณมีความซับซ้อนเพียงใด และเสนอทางเลือกอื่นในการรักษาที่เป็นไปได้สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาโดยทันตแพทย์ทั่วไปหรือการส่งต่อเคสของคุณไปยังทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันก็ตาม 

นอกจากนี้เราจะแนะนำผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมในเขตของคุณ ซึ่งเราได้ทำการวิจัยและเชื่อว่าสามารถให้การรักษาที่มีมาตรฐานสูง เราจะเเจ้งค่าใช้จ่ายโดยประมาณของการรักษาและสามารถทำนัดให้คุณเข้าไปรับคำปรึกษาเบื้องต้นหากคุณต้องการ ทางเซลฟี่ไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆจากทันตแพทย์ที่เราเเนะนำคุณ ซึ่งทำให้เราคงความเป็นกลางเพื่อแนะนำเฉพาะผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าหากคุณเลือกเซลฟี่ คุณจะได้รับการดูเเลที่ดีเเละปลอดภัยที่สุด

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่