ดูแลได้ครบด้วย Selfie Whitening Foam

ทำความรู้จัก Selfie Whitening Foam ตัวช่วย 2 in 1 ในการช่วยให้ฟันขาวและทำความสะอาดอุปกรณ์จัดฟันใส พร้อมช่วยฆ่าเชื้อโรค ลดคราบฟันไปพร้อมกัน
ดูแลได้ครบด้วย Selfie Whitening Foam

เพราะสุขภาพของช่องปากในช่วงการจัดฟันแบบใสนั้น ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดกลิ่นปากและคราบฟันสะสม ในบทความนี้ Selfie จะพาคุณมารู้จักกับเรื่องนี้ให้มากขึ้น พร้อมโซลูชันที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กลิ่นปากและคราบฟัน ปัญหาที่ไม่ควรมองข้าม

คงไม่มีใครอยากจะไปพบปะกับคนอื่น ๆ แล้วมีกลิ่นปากหรือคราบฟันเหลือง ๆ ที่อาจทำให้เราเสียความมั่นใจได้ โดยเฉพาะในบางครั้งที่ต้องสวมอุปกรณ์จัดฟันใสเป็นประจำ เชื่อแน่ว่า ปัญหานี้จะส่งผลต่อการใช้ชีวิตของคุณอย่างแน่นอน

ปัญหากลิ่นปากเกิดจากอะไร

กลิ่นปาก มักเกิดขึ้นจากเศษอาหารที่ตกค้างอยู่ตามซอกฟัน รวมถึงการรับประทานอาหารประเภทหัวหอม กระเทียม หรือทุเรียน หรือเกิดจากบริเวณที่มีฟันผุ แผ่นคราบฟันและหินปูน นอกจากนี้คนที่สูบบุหรี่เป็นประจำ เป็นโรคเกี่ยวกับช่องปาก มีภาวะที่มีน้ำลายน้อย หรือโรคทางร่างกายต่าง ๆ ก็มีแนวโน้มที่เจอกับปัญหานี้ได้ด้วยเช่นกัน

ปัญหาคราบฟันเกิดจากอะไร

สาเหตุการเกิดปัญหาคราบฟันมักพบได้บ่อยมาจากการรับประทานอาหาร และการดื่มเครื่องดื่มประเภทกาแฟ ชา ไวน์แดง เครื่องเทศสมุนไพร ไปจนถึงผลไม้ที่มีสีต่าง ๆ ซึ่งหากรับประทานบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้ฟันมีสีและเกิดคราบเพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ

ในบางครั้ง ช่วงเวลาที่เรานอนหลับ แล้วสวมเครื่องมือจัดฟันแบบใส น้ำลายที่อยู่ในปากจะมีน้อยกว่าปกติ อาจส่งผลทำให้เกิดปัญหากลิ่นปากตามมาได้ สำหรับคนที่ดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทั้งชา กาแฟ ไวน์ ก็จะทำให้เกิดคราบบริเวณฟันและอาจติดแน่นอยู่บนอุปกรณ์จัดฟันจนทำให้เกิดคราบอีกด้วย

การทำความสะอาดอุปกรณ์จำเป็นแค่ไหน

นอกจากเรื่องของปัญหากลิ่นปากและคราบฟันแล้ว เรื่องของการล้างทำความสะอาดอุปกรณ์จัดฟันใสก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อต้องใส่เป็นระยะเวลานาน ซึ่งบางคนเลือกที่จะใช้แปรงสีฟันกับยาสีฟันในการทำความสะอาดอุปกรณ์ แต่วิธีนี้อาจทำให้เกิดรอยบนเครื่องมือจัดฟันได้

Selfie จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอย่างเซลฟี่ ไวท์เทนนิ่ง โฟม (Selfie Whitening Foam) โฟมอเนกประสงค์สำหรับการทำความสะอาดอุปกรณ์จัดฟัน ที่จะช่วยทั้งการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค พร้อมช่วยฟอกฟันให้ขาวขณะสวมใส่ และทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น หมดปัญหาเรื่องกลิ่นปากและคราบฟัน

ทำไมถึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากเซลฟี่

ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนผสมของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในปริมาณที่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทำให้สามารถช่วยในการทำความสะอาดอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองช่องปากและฟัน ที่สำคัญก็คือ เซลฟี่ ไวท์เทนนิ่ง โฟม ยังช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น ช่วยจัดการเชื้อโรคและแบคทีเรียภายในช่องปากได้เป็นอย่างดี 

มองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดเครื่องมือจัดฟันแบบใสและดูแลช่องปากของคุณให้สะอาด มีลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมทั้งช่วยให้ฟันขาวยิ่งขึ้นด้วย เซลฟี่ ไวท์เทนนิ่ง โฟม โฟมอเนกประสงค์จากเซลฟี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ทาง LINE Official Account: @selfie.th

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่