จัดฟันแบบใสได้แม้อยู่ที่บ้านด้วย SELFIE Aligners

บริการจัดฟันแบบใสภายใต้การดูแลของทันตแพทย์จากที่บ้าน พร้อมติดตามผลทางออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ SmartR™ หนึ่งเดียวในไทย

จัดฟันแบบใสจากที่บ้าน ฟันสวยได้แม้ไม่ต้องเข้าคลินิก

เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ยังคงไม่แน่นอน อาจทำให้เกิดความไม่สะดวกสำหรับคนที่อยู่ระหว่างการจัดฟันได้ เพราะไม่สามารถเดินทางไปที่คลินิกได้เหมือนเดิม ด้วยเหตุผลนี้ การจัดฟันแบบใสจากที่บ้านภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ จึงกลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบันมากที่สุด และให้ผลลัพธ์ดีตามที่ต้องการ ไม่ต่างจากการจัดฟันแบบใสปกติที่คลินิกทันตกรรม 

ที่ SELFIE เรามีบริการจัดฟันแบบใสแบบติดตามผลการรักษาทางออนไลน์ หรือ SELFIE Aligners ซึ่งทุกเคสดูแลโดยทันตแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การรักษาเป็นไปตามแผนที่วางไว้ พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้กับคนไข้ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

การจัดฟันแบบใส SELFIE Aligners มีความพิเศษและมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย 

รู้จักนวัตกรรม SmartR™

เทคโนโลยีอัจฉริยะ SmartR ™ เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ SELFIE เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกที่ให้คุณได้จัดฟันแบบใสจากที่บ้านภายใต้การดูแลของทันตแพทย์อย่างปลอดภัย โดยมาพร้อมนวัตกรรมพิมพ์และสแกนฟันแบบดิจิตอล เพื่อวางแผนการรักษาและการพิมพ์ฟันในระบบ 3 มิติ ช่วยให้ทันตแพทย์สามารถทำการประเมินและวางแผนการรักษาได้อย่างแม่นยำ โดยคุณจะได้รับแผนการรักษาแบบ 3 มิติ ภายในเวลา 4 สัปดาห์

Triple Layer Aligners อุปกรณ์จัดฟันใสเพื่อติดตามการรักษา

SELFIE Aligners เครื่องมือจัดฟันใสที่ผลิตและผ่านการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า อุปกรณ์สำหรับบริการจัดฟันแบบใสพร้อมติดตามผลทางออนไลน์ของเราได้มาตรฐาน และจะช่วยให้การเรียงตัวของฟันเป็นไปตามแผนการรักษาที่ได้วางไว้

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ SELFIE แตกต่างจากที่อื่น นั่นคือการนำเทคโนโลยีอุปกรณ์จัดฟันแบบใส 3 เลเยอร์ หรือ Triple Layer Aligners มาใช้ติดตามการรักษาแบบออนไลน์ หรือ Remote Monitoring โดยเฉพาะ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การรักษาและติดตามผลทางไกลผ่านระบบออนไลน์ หรือ Remote Dentistry ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ตามที่ต้องการได้ในระยะเวลาเพียง 3 – 9 เดือน เท่านั้น

แอปพลิเคชันเซลฟี่ ติดตามผลการจัดฟันแบบใสจากที่บ้าน 24 ชม.

แอปพลิเคชันเซลฟี่ ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การติดตามผลการจัดฟันแบบใสเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแอปพลิเคชันตัวนี้จะมีฟังก์ชันสำหรับบันทึกและคำนวณวัน เพื่อให้คุณเปลี่ยนเซ็ตจัดฟันทุก 2 สัปดาห์ และทางทีมงานจะคอยแจ้งให้คุณส่งภาพฟันผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้ทันตแพทย์ได้ติดตามความคืบหน้าของการรักษาได้อย่างใกล้ชิด เป็นประจำทุก ๆ 6 สัปดาห์ เพื่อดูว่าการเคลื่อนตัวของฟันไปตามแผนหรือไม่ ควรปรับเปลี่ยนอะไรหรือไม่ เสมือนเช่นคุณได้เข้ามาพบทันตแพทย์โดยตรงที่คลินิก การติดตามผลผ่านระบบออนไลน์ยังช่วยลดความเสี่ยงและเวลาในการเดินทางไปคลินิกอีกด้วย เป็นการเปลี่ยนนิยามการจัดฟันแบบใสที่คุณคุ้นเคยให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

จัดฟันแบบใสจากที่บ้านนับเป็นนวัตกรรมที่เหมาะกับยุค New Normal มากจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม SELFIE ขอแนะนำให้จัดฟันภายใต้การดูแลของทันตแพทย์เท่านั้น เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับช่องปาก  หากสนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มได้ที่นี่ หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับเราได้ทันทีผ่าน LINE Official Account: @selfie.th

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่