เหตุผลดี ๆ ที่ทำให้การจัดฟันแบบใสกับ Selfie แตกต่างจากที่อื่น

การจัดฟันแบบใสแต่ละที่มีความแตกต่างกัน ทั้งรูปแบบของบริการ นวัตกรรมที่ใช้ รวมถึงอุปกรณ์จัดฟันที่สวมใส่ แล้วบริการจาก Selfie ดีอย่างไร ไปดูกัน

Selfie บริการจัดฟันแบบใส ฟันเรียงตัวสวยด้วยนวัตกรรมที่แตกต่าง

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าการจัดฟันด้วยอุปกรณ์จัดฟันแบบใสจะช่วยให้ฟันของคุณเรียงตัวสวยได้อย่างไรบ้าง ต้องบอกว่าการจัดฟันในรูปแบบนี้นอกจากจะทำให้คุณสามารถเผยรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจแม้จะอยู่ในช่วงการจัดฟันอยู่ก็ตาม คุณยังสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างสะดวก นับว่าวิธีจัดฟันแบบใสด้วยตนเองจากที่บ้านได้เข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับการจัดฟันในปัจจุบันไปอย่างมากทีเดียว

หากคุณกำลังตัดสินใจ ระหว่างการจัดฟันแบบทั่วไปและการจัดฟันแบบใส ลองมาดูกันว่าจะมีการใช้นวัตกรรมหรืออุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างไร และอะไรคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้การจัดฟันแบบนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

ทำความรู้จักกับนวัตกรรม Selfie SmartR™ Aligners

Selfie SmartR™ Aligners คือนวัตกรรมจัดเรียงฟันที่มีเทคนิคเฉพาะตัวของเซลฟี่ ซึ่งจะเป็นวิธีจัดฟันแบบใสที่สามารถเริ่มต้นการพิมพ์ฟันและเปลี่ยนอุปกรณ์จัดฟันด้วยตัวเองจากที่บ้าน ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ด้วยอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่ผลิตจากวัสดุพิเศษถึงสามชั้น เพื่อการสวมใส่ที่สบาย และการเคลื่อนฟันที่มีประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นต้องกรอฟันหรือติดปุ่มเคลื่อนฟัน (Attachment) โดยคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของฟันที่ค่อย ๆ เคลื่อนตัวตามแผนการรักษาตามที่ทันตแพย์ได้วางเอาไว้ โดยเฉลี่ยจะสิ้นสุดการรักษาในระยะเวลา 3-9 เดือน ถึงตอนนี้คุณอาจเริ่มสงสัยแล้วว่านวัตกรรมและอุปกรณ์จัดฟันใสจากเซลฟี่ ที่ว่านี้จะแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร? และจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การจัดฟันแบบใสที่สะดวก ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพได้จริงหรือไม่?

เปิดประสบการณ์เริ่มต้นจัดฟันแบบใสจากที่บ้าน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 การเลือกใช้บริการจัดฟันที่สามารถเริ่มต้นได้เองจากที่บ้าน โดยมีทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญคอยให้การดูแลตลอดกระบวนการ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด เพราะเป็นการช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางไปคลินิกทันตกรรม


ที่เซลฟี่ เราได้พัฒนาและจดสิทธิบัตรชุดพิมพ์ฟันด้วยตนเองที่ผ่านการรับรองจาก FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึง อย. ของประเทศไทย พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ เพื่อให้คุณได้เริ่มจัดฟันแบบใสจากที่บ้านอย่างถูกวิธี โดยมีทีมทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ประเมิน, วางแผนการรักษาและติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดด้วยระบบทันตกรรมทางไกล (Remote Dentistry) ตลอดระยะเวลาในการจัดฟัน

อุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่ผลิตจากวัสดุเฉพาะของ Selfie

โดยทั่วไปเครื่องมือจัดฟันแบบใสทุกแบรนด์นั้นผลิตมาจากวัสดุพลาสติกชนิดใส แต่อย่างไรก็ตามพลาสติกแต่ละชนิดนั้นมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน บางชนิดอาจทนทานและไม่ทำร้ายช่องปาก บางประเภทอาจทำให้คุณรู้สึกเจ็บฟันและเหงือกขณะสวมใส่ได้ ในขณะเดียวกันเครื่องมือจัดฟันแบบใสบางชนิดก็ผลิตมาจากพลาสติก PETG ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น ทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่ สามารถถอดเข้าออกได้ง่ายดาย และยังช่วยควบคุมให้การเคลื่อนตัวของฟันเป็นไปอย่างแม่นยำตามที่วางแผนไว้ ซึ่งคุณสมบัติดี ๆ เหล่านี้สามารถหาได้ครบในอุปกรณ์จัดฟันใสจากเซลฟี่!

เราเลือกอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่ผลิตจากวัสดุสามชั้นแบบพิเศษที่บีบอัดจนเหลือความหนาเพียง ¾ ของมิลลิเมตร จึงทำให้อุปกรณ์จัดฟันแบบใสของเรามีความทนทาน และมีความยืดหยุ่นขณะใช้งาน รวมถึงยังมีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกสบายเหมือนไม่ได้ใส่เครื่องมือจัดฟันอยู่ 

มอบฟันขาวสะอาดด้วย 2 in 1 Selfie Whitening Foam

สำหรับผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์การจัดฟันแบบใสมาก่อน อาจเคยเจอกับปัญหาฟันเป็นคราบเหลืองและมีหินปูน แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเมื่อคุณเลือกจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่ เพราะเรามาพร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง 2 in 1 Selfie Whitening Foam โฟมมิ้นต์ที่ผ่านการรับรองจาก FDA ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดเครื่องมือจัดฟันได้อย่างสมบูรณ์แบบให้ปราศจากแบคทีเรีย และยังสามารถช่วยฟอกสีฟันได้อย่างนุ่มนวล และมีประสิทธิภาพในขณะสวมใส่เวลากลางคืนได้อีกด้วย


  โดยผลิตภัณฑ์ 2 in 1 Selfie Whitening Foam จะมาพร้อมกับเครื่องมือจัดฟันของเรา โดยใส่เนื้อโฟมลงในเครื่องมือจัดฟันเพื่อให้เกิดความสดชื่นขณะสวมใส่ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะส่วนผสมมีคุณภาพสูงและผ่านการตรวจสอบแล้ว

Selfie App แอปพลิเคชันติดตามการรักษา...ทุกที่ ทุกเวลา

Selfie App แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณสามารถติดตามและบันทึกความคืบหน้า ตัวช่วยที่จะทำให้การสวมใส่อุปกรณ์จัดฟันเป็นไปอย่างถูกต้องตาม วิธีจัดฟันแบบใสด้วยตนเองที่บ้านที่ได้มาตรฐานและได้รับการดูแลจากทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อช่วยให้การจัดฟันของคุณเป็นไปตามแผนการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลา 3 – 9 เดือน

โดยแอปพลิเคชันจะแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่ควรเปลี่ยนชุดเครื่องมือ (ทุก 2 สัปดาห์) พร้อมแจ้งให้คุณส่งภาพอัปเดตการเคลื่อนตัวของฟันไปยังทีมทันตแพทย์ (ทุก 6 สัปดาห์) เพื่อประเมินความคืบหน้าของการรักษาอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้แอปพลิเคชั่นของเรายังช่วยให้คุณเห็นความคืบหน้า และระยะเวลาที่เหลือในการรักษาว่าเป็นไปตามแผนที่วางไว้หรือไม่ ทำให้มั่นใจได้ว่าฟันของคุณจะออกมาสมบูรณ์แบบตามระยะเวลาที่กำหนด หากใส่อุปกรณ์ตามแผนที่ออกแบบโดยทันตแพทย์

เริ่มต้นจัดฟันกับ Selfie ได้ง่าย ๆ

พร้อมหรือยัง? ที่จะมีรอยยิ้มในฝันที่คุณหวังไว้ด้วยบริการจัดฟันจากเรา เพียงเริ่มต้นสั่งซื้อชุดพิมพ์ฟันด้วยตนเองที่บ้านจากเซลฟี่ คุณก็สามารถเริ่มต้นจัดฟันแบบใสได้แล้ว โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ โดยเริ่มต้นจากการพิมพ์โครงสร้างฟันและช่องปาก จากนั้นส่งให้ทีมทันตแพทย์ของเราได้พิจารณาวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณ สะดวกกว่าการจัดฟันในรูปแบบเดิม ๆ อีกทั้งยังง่ายต่อการดูแลรักษา รวมถึงยังมีทันตแพทย์คอยดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย และในกรณีที่คุณไม่สะดวกในการใช้ชุดพิมพ์ฟัน หรือ ยังไม่ได้เดินทางพบทันตแพทย์ในรอบ 18 เดือน เซลฟี่ก็มีตัวเลือกในการตรวจและพิมพ์ฟันที่คลินิกเช่นกัน

เริ่มต้นวางแผนการจัดฟันด้วยเครื่องมือแบบใสกับเซลฟี่ ได้แล้ววันนี้ หรือติดต่อสอบถามกับเราทันทีผ่านช่องทาง LINE Official Account: @selfie.th

selfie-hands-hold-aligner-retainer-case

จัดฟันใสกับเซลฟี่มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไร?

มาดูกันว่าการดัดฟันใสให้ตรงสวยงามนั้นง่ายแค่ไหน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของคุณเพราะว่าความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา เราจึงใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลของคุณตามที่จำเป็น โปรดให้การอนุญาตหากคุณยอมรับ"เงื่อนไขความเป็นส่วนตัว"ของเซลฟี่